Sửa Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng

Sửa Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng
Sửa Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng

Sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng đảm bảo khắc phục mọi sự cố từ A đến Z

Thời gian sử dụng điều hòa không tránh khỏi những sự cố gặp phải, nhưng quý khách hàng đừng quá lo lắng vì mình không có kinh nghiệm sửa chữa khi điều hòa của mình bị hỏng hóc. Dịch vụ Sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội sẵn sàng có mặt khắp mọi lúc, mọi nơi phục vụ quý khách hàng 24/24. Hãy lựa chọn chúng tôi đê trải nghiệm những lợi ích vượt trội ngay sau đây.

Sửa Chữa Điều Hòa tại Phạm Văn Đồng
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa

Thông thường, theo kinh nghiệm sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng, chúng tôi nhận thấy một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa xảy ra:

 • Điều hòa bị thiếu gas, hết gas: Điều hòa bị thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đầu nối ống hay trong quá trình lắp mới, người lắp không kiểm tra và nạp đủ gas. Hiện tượng này khiến điều hòa của bạn kém lạnh hoặc không lạnh, bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng. Trong một số máy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5 – 10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.
 • Blook điều hòa không chạy: Đồng nghĩa với điều hòa nhiệt độ sẽ không lạnh do mất nguồn cấp điện máy nén, do lỗi board điều khiển, nhảy thermic bảo vệ máy nén, cháy 1 trong các cuộn dây động cơ bên trong…
 • Máy nén chạy ồn: Khi máy nén chạy ồn sẽ phát ra từ phía dàn nóng do dư gas hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư, có các bulong hay đinh vít bị hỏng, chưa tháo các tấm vận chuyển…
 • Máy lạnh quá lạnh: Do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, hoặc chỉnh nhiệt độ quá thấp so với nhu cầu sử dụng…

Những lúc như thế, bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Phạm Văn Đồng, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Nên chọn sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng ở đâu tốt nhất?

Khi điều hòa của bạn gặp phải sự cố thì thắc mắc đầu tiên của bạn là nên chọn sửa điều hòa tại Phạm Văn Đồng ở đâu tốt nhất? Bởi có vô vàn những địa chỉ sửa điều hòa trên thị trường. Nhưng ai trong số đó được bạn chọn mặt gửi vàng? Trung tâm điện lạnh Bách Khoa chính là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin dùng. Lý do bạn chọn chúng tôi là gì?

 • Sửa điều hòa điện lạnh Bách Khoa ở Phạm Văn Đồng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật viên, nhóm thợ nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong kĩnh vực sửa chữa và lắp đặt điều hòa. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh chóng, kịp thời mọi sự cố bị hư hỏng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa với mức giá cực kì hợp lý, tiết kiệm được tối đa túi tiền cho người sử dụng.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo về linh kiện điều hòa được thay thế chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa điều hòa từ chúng tôi, nếu có hư hỏng trong thời gian bảo hành từ phía kỹ thuật sửa chữa, chúng tôi cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng gần xa.

  Sửa Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng
  Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội

Hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi, bạn sẽ thấy những lợi ích vượt trội khi chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phạm Văn Đồng điện lạnh Bách Khoa. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn điều gì về điều hòa, Bách Khoa sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội
 • Hotline: 0985. 367. 365 – 0902. 090. 944
 • Website: suadieuhoakt.vn

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – ĐƠN GIẢN – TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH DÀI HẠN!

14 Comments on Sửa Điều Hòa Tại Phạm Văn Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*